VIỆN QUỐC TẾ I-DETOX THANH LỌC – THẢI ĐỘC CƠ THỂ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Viện Quốc tế I-Detox là đơn vị đầu tiên tiếp cận và chuyển giao công nghệ thanh lọc thải độc cơ thể từ Mỹ và Canada về ứng dụng tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho cộng đồng người Việt một địa chỉ thanh lọc, thải độc cơ thể uy tín, chất lượng giúp nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho người dân với hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu Thế Giới.

Viện Quốc tế I-Detox được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất cả các công nghệ thanh lọc, thải độc, chăm sóc sức khỏe đều nhập trực tiếp từ Đức, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ và được chứng nhận an toàn bởi CE và FDA Hoa Kỳ.

Tại đây, chúng tôi sở hữu mô hình thanh lọc, thải độc cơ thể đạt tiêu chuẩn Quốc tế, tạo nên sự chuyên biệt hóa từ công nghệ, quy trình cho đến các khâu chăm sóc chuyên biệt theo quy chuẩn khép kín, kết hợp cùng kỹ thuật chuyên sâu được giám sát và trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm.

Vien_quoc_te_i_detox_dna
Viện Quốc Tế I-Detox cơ sở 2 tọa lạc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Các dịch vụ thanh lọc, thải độc cơ thể hàng đầu tại Viện Quốc Tế I-Detox bao gồm:

  • Thanh lọc thải độc đại tràng: Làm sạch cặn bẩn, độc tố còn tồn đọng bên trong đại tràng, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất, cải thiện chức năng tiêu hóa, phòng ngừa bệnh lý về đại tràng đặc biệt là ung thư.
  • Thanh lọc thải độc đại tràng & gan: Tống sạch các độc tố tích tụ trong đại tràng và gan giúp cải thiện chức năng gan – đại tràng, từ đó phòng ngừa nhiều bệnh lý liên quan, đồng thời mang lại hiệu quả trong làm đẹp làn da, cân bằng vóc dáng, tăng cường năng lượng và miễn dịch vượt trội.
  • Thanh lọc máu Ozone: Loại bỏ độc tố trong máu, tăng cường oxy hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp nhanh lành vết thương, chống lão hóa, phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý về mạch máu, tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe toàn diện.
  • Liệu pháp truyền dưỡng chất tăng cường sức khỏe và thanh lọc: Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể thanh sạch sâu trong từng tế bào, phục hồi năng lượng, tăng sức đề kháng, góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể và sự trẻ đẹp toàn diện.

Giá trị cốt lõi

Viện Quốc tế I-Detox hiện có mặt tại 2 trụ sở chính:
– Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á u: 32B Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1
– Bệnh Viện Quốc Tế DNA: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5

Tự hào là Viện thanh lọc – thải độc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thanh lọc cơ thể mới nhất hiện nay. Viện được xây dựng trên tòa nhà khang trang nằm ngay tại trung tâm Quận 1 và Quận 5 với nhiều tiện ích, phòng chăm sóc sạch sẽ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Vien_quoc_te_i_detox_A_Au
Viện Quốc Tế I-Detox cơ sở 1 tọa lạc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Giờ đây các khách hàng tại Việt Nam có cơ hội chăm sóc sức khỏe, loại bỏ các độc tố trong cơ thể bằng công nghệ thanh lọc, thải độc hiện đại từ Châu u ngay tại TPHCM với các chuyên gia y tế đầu ngành tại Việt Nam.

Tầm Nhìn

  • Đem đến các dịch vụ thanh lọc, thải độc cơ thể, chăm sóc phục hồi sức khỏe toàn diện, tốt nhất cho người Việt theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.
  • Xây dựng một môi trường thăm khám, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, thân thiện, lấy khách hàng là trung tâm, phát triển vì lợi ích của cộng đồng.
  • Định vị thương hiệu thanh lọc thải độc cơ thể hàng đầu tại Việt Nam, ngày một vươn xa hơn trong khu vực và cũng như thị trường quốc tế.

Sứ Mệnh

Chúng tôi mang sứ mệnh “Thanh Lọc – Thải độc và chăm sóc sức khỏe toàn diện” cho cộng đồng người Việt, với cam kết cung cấp công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại nhất được đầu tư chất lượng cao, an toàn, thân thiện. Đáp ứng nhu cầu và niềm tin của khách hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Viện Quốc tế I-Detox để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chính mình và người thân. Chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, xem khách hàng là trung tâm của sự phục vụ nhằm mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong suốt quá trình trải nghiệm chăm sóc sức khỏe của chính mình.